Website Công ty TNHH Phần mềm Cộng đồng - Comsoft. co., ltd


Điện thoại: (04) 3562 7897.
Comsoft phục vụ giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần. Hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp 24/7.

Gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp lớn

Đối với doanh nghiệp lớn, ngân sách đầu tư cho website và internet marketing thường không quá eo hẹp nhưng yêu cầu sự chặt chẽ, nhất quán, và tính chuyên nghiệp rất cao trong tạo dựng hình ảnh, nhận diện thương hiệu và công bố thông tin trên Internet:

  1. Đối với website: Doanh nghiệp cần một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, thông tin được tổ chức khoa học, đồng bộ và nhất quán, thể hiện được quy mô của doanh nghiệp. Công tác quản trị nội dung cho website cũng cần một quy trình đảm bảo chặt chẽ, giảm thiểu sai sót về nội dung, thiếu cẩn trọng về hình ảnh và thiếu nhất quán về công bố thông tin.
  2. Đối với công tác marketing & truyền thông trên Internet: Doanh nghiệp cần tập trung tiến hành một cách có chiều sâu với sự đồng hành hỗ trợ từ Comsoft để đảm bảo duy trì sự chuyên nghiệp & chuyên môn hóa.
Các dịch vụ đề xuất:
  1. Thiết kế Logo & hệ thống nhận diện thương hiệu: Doanh nghiệp lớn có lẽ ít nhiều đã có sự đầu tư nhất định trong xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu; tuy nhiên rất nhiều thương hiệu lớn trong nước chưa được xây dựng một cách chuyên nghiệp, chưa được đầu tư đúng mức. Nếu điều đó đang hiện diện tại quý doanh nghiệp thì việc tiến hành khảo sát lại toàn bộ hệ thống nhận diên và tiến hành chuẩn hóa hoặc xây dựng lại hệ thống nhận diện thương hiệu cần được coi trọng và đầu tư một cách đúng mực hơn.
  2. Thiết kế website chuyên sâu (Web Intensive): Xây dựng web portal doanh nghiệp chuyên nghiệp với nội dung tư vấn tổng thể về thiết kế, nội dung, quy trình vận hành.
  3. Dịch vụ quản trị website: Thay mặt khách hàng thực hiện công tác trình bày thông tin, cập nhật nội dung hàng ngày trên website, quản trị về giao diện và lập trình tùy biến, hiệu chỉnh, bổ sung các chức năng website đáp ứng nhu cầu hoạt động phát triển.
  4. Dịch vụ email server thuê riêng (dedicated email server): Email là công cụ trao đổi thông tin không thể thiếu trong thời đại công nghệ thông tin. Việc sử dụng email server thuê riêng sẽ giúp khách hàng quản lý số lượng email account lớn, tăng cường ổn định, hiệu suất và bảo mật cho email, chống SPAM hiệu quả, tránh phiền phức khi bị gián đoạn trong trao đổi thông tin mà những hệ thống email với mức đầu tư thấp không đảm bảo được.
  5. Dịch vụ tối ưu tìm kiếm website (SEO) hoặc dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Giúp thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp được với khách hàng thông qua máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.
  6. Dịch vụ PR doanh nghiệp trên Internet: Tạo dựng và duy trì hình ảnh doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông Internet (báo điện tử, mạng xã hội, diễn đàn, blogs...), kiểm soát tối đa luồng thông tin sai lệch, thông tin không có lợi về doanh nghiệp trên trên Internet.
  7. Email marketing: Giúp khách hàng tiếp cận tới hàng nghìn khách hàng tiềm năng với thời gian và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với cách thức gửi thư qua bưu điện, chuyển phát nhanh truyền thống

Liên hệ tư vấn & báo giá.
Bộ phận kinh doanh & tư vấn Khách hàng.
Điện thoại: (04) 6257 1939.
Email: sales@comsoftvn.com.
Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bạn đang ở trang: Home Gói dịch vụ Doanh nghiệp lớn